ผ่าคลอดเจ็บคะ

เจ็บหลังผ่าแทบลุกไม่ได้เลยยิ่งเข้าห้องน้ำ​ปัสสาวะ​ทีนี้แทบจะร้องไห้​แม่ๆกี่วันถึงจะถ่ายคะ อายุครรภ์​39/2วันคะ​ เราคลอด27กยคะ9โมงตั้งใจคลอดเองแต่น้ำคล่ำน้อยคะเลยต้องรีบผ่าคะ เจ็บแต่ก็คุ้มค่าที่เจ็บมากคะน้อง2.8โลคะ

ผ่าคลอดเจ็บคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูก แผลผ่าตัดหายไวๆนะคะ