☹️

ตอนนี้ท้อง 2 เดือนกว่า ปัสสาวะ​เป็นสีทองเข้มเป็นอะไหมค่ะ

ที่ปัสสวะเป็นสีเข้มคือร่างกายขาดน้ำค่ะ ดื่มน้ำระหว่างวันเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันคะ คุนหมอแนะนำให้ดื่มน้ำเยอะๆ

ไม่เปนไรหรอกคะ ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

ต้องดื่มน้ำเยอะคะคุณแม่

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะคุณแม่

กินน้ำให้เยอะขึ้นค่ะ

ดื่มนำเย้อะๆนะค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ดื่มน้ำน้อยจ้า

ทานน้ำเยอะๆค่ะ