ผ่าคลอดเจ็บคะ

เจ็บหลังผ่าแทบลุกไม่ได้เลยยิ่งเข้าห้องน้ำ​ปัสสาวะ​ทีนี้แทบจะร้องไห้​แม่ๆกี่วันถึงจะถ่ายคะ อายุครรภ์​39/2วันคะ​ เราคลอด27กยคะ9โมงตั้งใจคลอดเองแต่น้ำคล่ำน้อยคะเลยต้องรีบผ่าคะ เจ็บแต่ก็คุ้มค่าที่เจ็บมากคะน้อง2.8โลคะ

ผ่าคลอดเจ็บคะ

เจ็บมากบ้านนี้คลอด26กย ตอน10โมง น้อง4.3กก คุ้มค่ากับการรอคอย38w6วัน

3วันแล้วน่าจะค่อยยังชั่วแล้วเนอะแม่น้องน่ารักน่าชังเชียวค่ะ

ได้ใช้ผ้ารัดหน้าท้องมั้ยคะ ช่วยได้เยอะนะคะ แถมพุงยุบไหวด้วยค่ะ

5y trước

มียี่ห้อไหนแนะนำมั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ขนาดคลอดเองจะฉี่จะถ่ายลำบากมากค่ะ

คลอดวันเดียวกัน.น้ำหนักไกล้ๆกันเรยบ้านนี้เวลา12:39นน2980

แอบกลัวละสิคะว่าต้องคลอดเองรึผ่าดี กลัวเจ็บ

บ้านนี้ น้ำคร่ำน้อย เมิลกันค่ะ แต่ คลอดเองได้

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ นี่ก็ตั้งใจจะคลอดเอง

ยินดีด้วยค่ะ😍ขอให้แผลผ่าคลอดหายไวๆนะคะ

เราวันที่3ค่อยถ่ายค่ะ ผ่าคลอดเหมือนกัน