9 สัปดาห์อันตร้าซาวทางช่องคลอดเห็นตัวอ่อนยังค่ะ

เจอตัวอ่อนไหมค่ะ9 สัปดาห์ทางช่องคลอด กล้วกังวลไม่เจอน้องคิดมากไปหมดเลย😩

รูปนี้ตอน 9 สัปดาห์ 5 วันซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแล้วค่ะ อย่ากังวลหรือคิดมากไปเลยค่ะ

3y trước

ใจเย็นๆค่ะแม่ อย่าคิดมากเดี๋ยวมีผลกระทบกับน้อง ขอให้เจอตัวน้องไวๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องตอน 6 week ค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะ ไข่แต่ละคนตกช้าเร็วต่างกัน

เจอค่ะ ซาวด์ 6วีค ถุงนึงเจอตัวน้อง อีกถุงได้ยินเสียงหัวใจค่ะ

ทางช่องคลอดตอน7วีค4วันค่ะ เห็นตัวได้ยินเสียงหัวใจแล้วด้วยค่ะ

รูปนี้ซาวด์ตอน9สัปดาห์6วันจ้าซาวด์ทางช่องคลอด จ้า

ซาวด์ 10 w ผ่านหน้าท้องค่ะ ดิ้นดุ๊กดิ๊กเลย 😍

อัลตร้าซาวด์หน้าท้อง8สัปดาห์เจอน้องค่ะ

3y trước

แม่นี้กล้วเป็นท้องลม คิดมากคิดไปไกล คิดว่ากล้วไม่เจอน้อง😩

8w ทางหน้าท้แงเจอหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ซาวด์9wเจอน้องแล้วนะคะ

3y trước

ดีจัง แม่แค่กล้วว่าจะเป็นท้องลมคิดมากคิดไปไกล คิดไปโอ้ยยกังวลมากๆ

เจอแล้วนะคะ