ท้องสอง ได้14w2dค่ะ รู้สึกว่าท้องไม่โตเลยค่ะ กังวลว่าจะเป็นท้องลมมากเลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เครียดมากเลยค่ะ กลัวท้องลม

แม่ไปฝากครรภ์รึยังคะ ถ้าฝากแล้วได้ซาวด์แล้วน่าจะเห็นน้องแล้วนะคะ

4mo trước

ยังเลยค่ะ คุณพ่อทำงานยังไม่มีเวลาไปส่งฝากครรภ์เลยค่ะ ถ้าว่างคุณพ่อจะพาไปฝากค่ะ

ชนสดท้องไม่ได้เป็นตัววัดว่าจะท้องจริงหรือท้องลมนะคะ