อายุครรภ์14w2d

อายุครรภ์14w2dใหญ่เกินไปไหมค่ะแม่ๆ😅ท้อง2ค่ะ มีแต่คนตกใจว่าท้องใหญ่ เกินอายุครรภ์😅

อายุครรภ์14w2d

จะเข้า14 วีค เหมือนกันค่ะ ท้องสามแล้ว พุงป่องมากก😂พอกินข้าวไป ยิ่งใหญ่กว่าเดิม

แม่อาจมีหน้าท้องอยู่แล้วพอท้องมันเลยดูใหญ่ค่ะ 14วีคน้องยังตัวเล็กอยู่เลยนะคะ

บ้านนี้ 13 W ท้องแรก ยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง กลัวน้องตัวเล็ก

ท้องใหญ่จังค่ะของหนูแทบไม่มีใครรู้ว่าท้องท้องที่2ค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องสองึ่ะยังใม่หญ่แบบนี้เลย

บ้านนี้ท้อง3 14วีค4วัน เล็กกว่าแม่ค่ะ

4mo trước

บ้านนี้ท้องแฝดยังไม่ใหญ่เท่าเรยค่ะ

บ้านนี้ดูไม่ออกเลยว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องใหญ่มากๆค่ะ

บ้านนี้15wยังไม่ออกเลยค่ะ

ใหญ่มากค่ะแม่