25week มือเท้าชา

25week มือเท้าชาบ่อยมากค่ะ บางคืนก็เป็นตะคริว บ้านไหนเป็นบ้างคะ แชร์กันหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องสอง

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ กินวิตตามินบี กินแคลเซียมที่หมอให้ก็ยังเป็น เมื่อคืนเป็นลูกหนูวิ่งขึ้นน่องนอนร้องไห้เลยค่ะ เจ็บและปวดมากวันนี้อาการยังไม่หายเลย