14w2d รู้สึกกระตุก

14w2d. รู้สึกเหมือนกระตุกๆ ใช่น้องดิ้นมั้ยคะ รู้สึกกระตุกบ่อยมาก บางครั้งเห็นตรงหน้าท้อง

ใช่ค่ะแม่น้องเริ่มตอดแต่ถ้าจะเห็นเป็นมือหรือเท้าขึ้นชัดๆประมาณ6เดือนจ้า

1y trước

ขอบคุณค่ะ😊

น้องอาจจะตอดเบาๆค่า ของเรา20วีคคือดิ้นชัดแล้ว

น้องตอดคะ