น้ำหนักขึ้นเยอะ

เครียดมากค่ะ อายุครรภ์ 20+1 สัปดาห์ แต่น้ำหนัก จาก 57 ขึ้นมา 68 ขึ้นมาเยอะมาก แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

ถ้าน้ำหนักตัวคุณแม่พุ่งมากแนะนำว่าให้ทานแป้งน้อยลงค่ะ เน้นทานผักใบเขียวและเนื้อสัตว์พวกปลาเนื้อขาว ปลาแซลมอน งดทานแป้ง และผลไม้รสหวานค่ะ งดปิ้งย่าง ชาบู บุฟเฟ่ต์ หรือของดอง เนื้อสัตว์ดิบ หรือกึ่งสุกกึ่งดิบค่ะ

2y trước

พยายามลดหวานน่ะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานได้ นี่ตอนแรกเบาหวานก้อขึ้น หมอเลยให้งดกิน พอตรวจอีกที1เดือน ปกติแร้ว สู้ๆคะ

บ้านนี้24+1 น้ำหนักไม่ค่อยก็กังวลกลัวทำน้ำหนักลูกไม่ได้ ท้อง2แล้ว ก่อนทำ้อง54ตอนนี้57

2y trước

คุณแม่อาจจะตัวเล็ก กินอะไรไม่ค่อยอร่อย เดี๋ยวก็ขึ้นนะคะคุณแม่

23w3dน้ำหนักขึ้นมา10ก.ก แล้วค่ะแม่ ต่างจากท้องแรกน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย😊

2y trước

อย่ากังวลนะคะ เดี๋ยวก็ค่อยๆลดค่ะแม่ ทางนี้ท้องสองยังไม่ได้ตรวจ ไม่รู้จะรอดเป็นเบาหวานไหม😅😅

ท้องเเรกน้ำหนักขึ้นแบบนี้เลย

2y trước

ท้อง2 ขึ้นไวมากค่ะ แอบบกังวลนิดๆ

เราเลย22wขึ้นมา10โลเเล้วคะแม่

2y trước

เช่นกันคะแม่

ของเรา22+3 จาก53มา60 😂ท้อง2

เรา54มา70แล้วตอนนิ😑