เครียดค่ะ วันนี้ไปพบหมอมา หมอบอกน้ำตาลในเลือดสูง 150

เครียดค่ะ วันนี้ไปพบหมอมา หมอบอกน้ำตาลในเลือดสูง 150 เสี่ยงเบาหวาน คุณหมอนัดเจาะอีกครั้งอาทิตย์หน้า ตอนนี้เครียดกับการคุมอาหารมากค่ะ แม่ๆท่านไหนมีภาวะเสี่ยงบ้างคะ

แม่บ้านนี้เป้นเบาหวานขนาดตั่งครรภ์ค่ะ เจาะเลือดวันละครั้งฉีเยาวันละ3ครั้งน้ำตางก้ยังขึ้นยุค่ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ4เดือนแล้วมีความกังวนมากค่ะ