เครียดค่ะ

เครียดค่ะ ขัดสนเรื่องเงิน 38+4 ยังไม่มีเงินซื้อของ พ่อของลูกก็ไปแต่งงานใหม่ ไม่รุ้จะทำอย่างใงต่อ พังมาก เครียดค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ไม่มีใครช่วงเราได้นอกจากตัวเราคะ เป็นแม่คนแล้วต้องคิดถึงลูกมากกว่าตัวเอง อย่ามัวไปเสียใจกับคนที่เขาทิ้งเราไปแล้ว หันมาห่วงตัวเองห่วงลูกว่าจะหาทางทำยังไงต่อไป เขาพูดใส่ช่างเขา สู้ๆๆนะคะ

มีญาติพี่น้องคอยดูแลไหมคะ หรือว่าอยู่ตัวคนเดียว ตอนนี้แม่คงทำอะไรไม่ได้นอกจากรอคลอดค่ะ ส่วนข้าวของลองดูกลุ่มในเฟซที่ส่งต่อของใช้มือสองดูก่อนได้นะคะ

พวกเสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะหรอกค่ะแม่ เพราะไม่ได้ใช้เยอะเด็กจะโตเร็ว ส่วนมากจะหนักไปพวกเครื่องใช้อะค่ะ ยังไงก้สุ้ๆน่ะค่ะ ไม่ไหวก้กลับบ้าน

4y trước

งั้นเราก้ต้องอดทนค่ะ พอลูกออกมาแล้วทางบ้านเขาอาจจะใจอ่อนลงบ้างค่ะ คิดถึงเจ้าตัวเล็กให้มากๆน่ะค่ะ

ดูตามกลุ่มขายของแม่และเด็กจะถูก ประหยัดขึ้นเยอะค่ะ บางที่ก็มีให้ฟรีแต่ออกค่าส่งเอง ลองหาในเฟสดูจ้า

กลับบ้านตัวเองค่ะ พ่อแม่ ญาติพี่น้องน่าจะช่วยได้ ตั้งหลักสักพัก คลอดลูกแล้วค่อยวางแผนต่อ

4y trước

ยุบ้านตนเองค่ะเเต่เค้าม่ค่อยสนใจบางทีก็ว่าไก้เราทุกวัน

เป็นกำลังใจให้แม่นะค่ะ เครียดเรื่องเงินเหมือนกัน อดมื้อกินมื้อเลยค่ะช่วงนร้

4y trước

ค่ะแม่ๆ

มีที่อยู่ไหมคะ..จะแบ่งผ้าอ้อมชุดเด็กให้คะ..น้องผู้หญิงผู้ชายคะ..

4y trước

ขอบคุนนะคะ

สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻❤️❤️

4y trước

ขอบคุนคะ

สู้ๆนะคะ.

สู้ๆนะคะ

4y trước

ขอบคุนค่ะ