เครียดค่ะ

ม่มีค่าคลอดลูกอัตตราคลอดเเพงเกินค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้สิทธิ์30บ. ท้องนี้ ท้องที่3แล้วค่ะ ฝากครรภ์ที่รพ.รัฐ ฟรีทุกการใช้จ่าย ลูกแข็งแรง ปลอดภัยดีทุกคน คุณแม่อย่าเครียดน๊าาาา....

ถ้าสิท30บาทยุต่างจังหวัด สามารถทำเรื่องย้ายมาได้นะคะ ลองถามหมอดูคะ

6y trước

ขอบคุนค่ะ

30บาทเลยค่ะอย่าเครียดค่ะ ทุกๆปัญหามีทางออก✌✌

ใช้สิทธิ30บาทไม่ได้หรือคะโรงบาลใกล้ๆบ้าน

ใช้สิทธิ์ 30 บาทได้นะคะคุณแม่

ของบ้านนี้4000ค่ะ

30 บาทค่ะแม่

ใจเย็นๆนะคะ

6y trước

มีลูกสามคน สองคนหลังคลอด30บาท ดีมากค่ะ จริงๆคือไม่เสียสักบาท แข็งแรง สมบูรณ์ทุกคนค่ะ