เลือดจาง

เครียดค่ะ..หมอบอกว่าเราเป็นโรคเลือดจางความเข้มข้นของเลือดอยู่ที่ 28% ซึ่งปกติต้องอยู่ที่ 30-33%..เราควรทำยังไงดีค่ะ ต้องดูเเลตัวเองยังไงต้องกินอาหารประเภทไหนเเละต้องกินนมอะไร..ที่จะช่วยให้ความเข้มข้นของเลือดเพิ่มขึ้นไม่ลดลงอีก ตอนนี้เครียดมากกลัวลูกจะเป็นอะไรไป กลัวว่าพัฒนาการของลูกจะมีปัญหา..#เราควรจะต้องทำยังไงดีค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนฝากท้อง8wเลือดไม่ถึง 33% ได้แค่31% เพราะเลือดไปลงที่ลูกค่ะ แต่ตอนนี้ถึงแล้ว กินยาที่หมอให้มา กินตับกับผลไม่เยอะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นเลือดเลยเพิ่มขึ้นค่ะตอนนี้ 14w5b เลือกขึ้น35-36%แล้วค่ะ