ควรทำยังไงดี?

บ้านไหนท้องแล้วต้องอยู่ห่างกับคุณพ่อบ้างค่ะ และการห่างกันทำให้เขาแอบไปมีคนอื่น เราควรทำยังไงดีค่ะ

บ้านนี้ก็ห่างกันคะ แต่ก็ไม่ไว้ใจหรอกแอบกังวลอยู่ แต่ก้แร้วแต่ตัวเขานะคะเราห้ามไม่ได้ ที่เหลือก็อยู่ที่เราจะตัดสินใจเอา เพราะถ้าเขากล้าทำทุกอย่างก็ชัดเจนหมดแล้ว

1y trước

บ้านนี้ไว้ใจทุกอย่างค่ะ แต่สุดท้ายมาเจอแบบนี้ พีคในพีคมาก😂

ถ้ามีครอบครัวแล้ว มีลูกแล้ว ยังไม่รู้จักพอ ยังคิดไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องมีพ่อก็ได้ค่ะ แม่ถามใจตัวเองนะคะ ยังอยากให้ลูกออกมาเจอพ่อคนนี้ไหม

1y trước

จิงๆ ไม่จำเป็นต้องมีพ่อก็ได้ค่ะ มีก็เหมือนไม่มี ไม่เคยดูแลอะไรเลย