นอนไม่หลับ

เคยเข้าใจว่า คนท้องจะง่วงง่ายหลับง่าย แต่ทำไมเราง่วงมาก แต่พอเอาเข้าจริงๆจะนอน นอนไม่หลับ เป็นแบบนี้มาได้1อาทิตย์แร้ว จนมึนๆเบลอๆ มีเพลียบ้าง แถมต้องตื่นไปทำงานช่วงเช้าอีก T*T

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันนะคะแต่ได้ยาแก้แพ้ท้องมาเลยทำให้ง่วงค่ะ

6y trước

ตอนนี้21วีค3วันแล้วค่ะ