คนท้องทานแซนวิชต่างๆจาก7-11ได้ไหมคะ แล้วจะมีผลอะไรต่อลูกในครรภ์หรือป่าวคะ

เคยมีมั้ยคะ ที่แบบประมาณว่าแม่ๆรู้สึกอยากทานแซนวิชแต่ไม่รู้จะทำแบบไหนเลยตัดสินใจซื้อแซนวิชใน7-11มาทานแทนก่อน ที่อยากทราบก็คือสามารถซื้อมารับประทานได้มั้ยคะ แล้วจะมีผลต่างๆต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ แล้วอยากกินน้ำปั่นแต่เป็นพวกน้ำโกโก้ปั่น ช็อคกาแลตปั่นสามารถทานได้มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

จริงๆทานได้หมดแหละเราว่าแล้วแต่ความสะดวกตอนนั้น แต่อย่าทานซ้ำๆเดิมๆ ซื้อบ้าง ทำเองบ้างวนๆ แต่พวกน้ำหวานเลี่ยงได้ก็ดีค่ะ

ทานเเซนวิชได้ค่ะ เเต่ถ้าจะให้ดีต่อสุขภาพควรทำทานเองค่ะ ขนมปังเป็นเเบบธัญพืชนะคะมีประโยชน์ต่อคนท้องค่ะ

กินได้หมดทุกอย่างที่กล่าวมาค่ะแม่ แต่น้ำปั่นอย่ากินหวานมากค่ะ เดี๋ยวเป็นเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

ทานได้ทุกอย่างค่ะแต่อยากจะบอกว่ากินพวกแป้งพวกของหวานๆเยอะๆพอคลอดแล้วลดน้ำหนักยากมาก

ทานได้ค่ะ แต่น้ำปั่นไม่ควรทานบ่อยนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

ทานได้ค่ะ...แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลนะคะเดี๋ยวเบาหวานขึ้น

บ้านนี้ทานทุกวันชอบขนมปัง ชอบอะไรหวานๆ ขาดไม่ได้เรย

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานบ่อยสลับเปลี่ยนกันไปหลายๆอย่าง

ทานได้ค่ะ เราทาน ตั้งแต่แรกจนจะคลอดเลยค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานบ่อย มันอ้วน น้ำตาลสูง