อาหารใน7-11 อะไรบ้างที่มีประโยชน์กับลูก ขอรีวิวหน่อยคะ

อยากทราบว่าอาหารไหน 7-11มีประโยชน์ต่อลูกมั้ยค่ะ ช่วงนี้ออกไปไหนไม่ได้สั่งของ7-11มาทาน แต่แอบกังวลค่ะ

แนะนำให้ทำทานเองสดๆ ใหม่ๆ ดีกว่านะคะ แต่ถ้าไม่สะดวกจริงๆ ลองดูพวกผลไม้สด ขนมปังที่อบใหม่ๆ นม

พวกขนมปังโฮลวีท ทูน่า สลัด กล้วย อกไก่ ไข่ นม ข้าวกล้อง ต้มจืด ไข่ตุ๋น ค่าเเม่

มีน้อยค่ะ ถ้าใส่สารกันบูดด้วยแล้วไม่ดีต่อสุขภาพลูกในท้องแน่ๆค่ะ

อาหารฟรีซประโยชน์น้อยกว่าอาหารสดอยู่แล้วค่ะ