อยากรู้ว่าน้ำชานมที่ขายอยู่ใน7-11เป็นอันตรายและมีสารอะไรบ้างค่ะ

กินน้ำชานมใน7-11ที่ไรนอนไม่หลับทุกทีถามปวดท้องน้อยหายใจก็เหนื่อยๆหัวใจก็เต้นเร็วกว่าเดิม อยากรู้ว่ามันน้ำชามันกินได้ไหมและมีสารอะไรที่เป็นอันตรายกับแม่และลูกบ้างค่ะ

ขนาดคนไม่ท้องบางคนกินเข้าไปยังแย่เลยค่ะแม่ ทั้งใจเต้นเร็ว มึนหัว คลื่นไส้ คาเฟอีนมันเยอะค่ะ และอาจจะมีสารกันบูดด้วยนะคะ เพื่อให้เก็บไว้ได้นานเวลาที่ขายไม่หมดค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ไม่ได้ทานบ่อยแค่อยากทานแต่สงสัยแม่จะทานเยอะไป2แก้วเยติกเลยอาการหนักเลยค่ะ สงสารลูกเหมือนกันค่ะต้องมารับความเจ็บปวดกับแม่ด้วย

ยิ่งช่วงกลางคืนอย่ากินนะคะ คาแฟอีน ทำให้เด็กไม่หลับ เค้าจะดิ้นตลอดเวลาโดยเฉพาะไตรมาส3 เมื่อคืนกินเปปซี่ไปรู้เรื่องเลย ดิ้นตั้งเเต่เที่ยงคืนยันตีสาม

5y trước

ใช่ค่ะนอนไม่หลับกระสับกระส่ายทั้งคืนเลย

ควรงด ชา กาแฟ นะคะ มีคาแฟอีน ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ ทานมากจะทำให้ลูกมีพัฒนาการที่ช้าลงค่ะ

มีคาเฟอีนค่ะ กระตุ้นประสาท กระตุ้นหัวใจค่ะ และทำให้ท้องผูกได้ด้วยค่ะ อย่าทานบ่อย

5y trước

จร้า ขอบคุณจร้า ปวดจนไม่อยากกินข้าวเลยค่ะทั้งวันไม่กล้ากินเลยค่ะ

เพื่อนเคยทำงานในเซเว่นคะ บอกว่าดิดสุดๆสูตรคูณ​2หนักกว่าซื้อข้างนอกอีก

ไม่น่าทานค่ะ ให้เลือกกินหน่อยนะค่ะคุณเเม่ เดี่ยวจะเป้นอันตรายได้ค่ะ

แม่ต้องหยุดงานเลยค่ะ ไม่ไหวจริงๆปวดท้องหน่วงๆเหมือนโดนบีบมดลูก