อาการแม่ท้อง7เดือน

เข้าเดือนที่7แม่ๆแต่ละคนมีอาการยังไงบ้างคะ บ้านนี้ตกกลางคืนแล้วแน่น อึดอัด กลางวันมีอาการท้องแข็งเป็นจุดๆ แปบเดียว

1 Trả lời

7เดือนกับอีก 2 สัปดาห์4วันค่ะ อาการปกติ นอกตะแคงค่ะ ไม่ปวดท้องค่ะถ้าไม่เดินไม่ทำงานหนัก หิวบ่อยมาก เที่ยงคืนก็หิว ลูกชอบดิ้นตอนเที่ยงคืน ตอนเช้านี้เงียบสงบ

5y trước

ตอนแม่ทำงานเยอะก็ปวดท้องบ่อยค่ะ