การปวดท้อง

เข้าเดือนที่ 7 แล้วครับ อยากทราบว่า คุณแม่แต่ล่ะท่านท้องเล็กเหมือนแฟนผมมั้ย แฟนผมเริ่มหายใจไม่ค่อยสะดวก อึดอัด แล้วก็เริ่มปวดท้องหน่วงๆ มีวิธีอะไรบ้างครับ กับอยากทราบว่าคุณแม่แต่ล่ะท่านบำรุงอะไรกันถึงท้องโต

1 Trả lời

ตอนเราท้องใหม่ๆก็เล็กค่ะมาท้องใหญ่ตอนใกล้คลอด อะไรที่เค้าว่าดีที่เค้าว่าบำรุงน้อง เรากินหมดเลยค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอด้วย ออกกำลังกายบ้าง พยายามอย่าเครียด ดูหนังฟังเพลงทำอะไรๆที่มันผ่อนคลาย น้องออกมาจะได้แข็งแรงแล้วก็เลี้ยงง่ายด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากครับบ