7เดือนแล้วลูกเนิ่มดิ้นน้อนลงแม่บ้านไหนเป็นไหมค่ะ

เข้าเดือนที่7ค่ะลูกเริ่มดิ้นน้อยลงเป็นอะไรรึเปล่าค่ะก่อนที่น้องจะดิ้นน้อยลงน้องดิ้นปกติดีค่ะหลังจากนั้นมาน้องก็ดิ้นน้อยลงกลัวค่ะกลัวจะได้คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ดิ้นแรงดีจ๊า แต่บางทีจะหยุดนานขึ้นเพราะเด็กหลับนานขึ้นจ๊า คุณหมอที่คลินิคแนะนำให้คุณแม่ทานนมหรือผลไม้หวานๆนิดหน่อย ให้ในท้องมีการย่อยกระตุ้น เวลาคุณแม่กินหวาน เด็กน้อยในท้องแม่จะสดชื่นจ๊า ฟังเพลงลูบท้องเบาๆกระตุ้นกันนะจ๊ะ เช้าก่อนเที่ยงถ้าดิ้นไม่น้อยกว่า 4 ครั้งยังปกติจ๊า😀😃

สังเกตุน้องให้ดีๆด้วยค่ะ ดิ้นน้อย ดิ้นอยู่ดีๆก็หยุดดิ้นไป บางคนอีกแค่วันเดียวใกล้คลอดแล้ว ลูกดิ้นแค่สองค่ะ สรุปสายสะดือพันคอเสียชีวิตก็มี

6y trước

ถ้าแม่รู้สึกว่ามันผิดปกติก็รีบไปหาหมอเลยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าตอน 7 เดือนดิ้นน้อยลง แม่กังวลมากเลยไปหาหมอค่ะ หมอจะตรวจให้ถ้าเราไม่สบายใจ ตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะ ดิ้นจนแม่ไม่ได้นอนเลย 🤣

เป็นเหมือนกันคะ กังวลเลยแต่หมอก็บอกน้องปกติดีคะหมอบอกไม่ต้องกังวลน้องหลับคะ

แม่นับลูกดิ้นด้วยนะคะ ถ้าภายใน12ชม ลูกดิ้นไม่ถึง10ครั้ง ไปหาหมอเลยค่ะ