แม่ๆคนไหน ท้อง4เดือนแล้ว แต่ยังเล็กมาก

เกี่ยวกับท้องแรกด้วยหรือเปล่าถึงเล็ก

ไม่ต้องดูที่ท้องค่ะแม่ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วแม่บ้านนี้ก็ท้องเล็กค่ะแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

แม่บ้านนี้ท้องยังไม่ออกจ้า..มีแต่พุงที่ออกค่ะแม่555