??

แม่ๆคนไหน ท้อง 5. เดือนแล้ว นอนลำบากกันไหมคะ มีวิธีไหนที่ทำให้นอนล่ะสบายไม่ปวดเอวบ้างคะ นี่นอนท่าไหนก่ไม่สะดวกสบายนอนตะแคงซ้ายขวาก่ปวดเอว แม่ๆคนไหนพอมีวิธีไหนให้นอนสบายบ้างคะ. ท้องแรกคะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องที่สองแล้ว ทำยังไงก็ไม่หาย