น้ำหนักแม่ๆ

แม่ๆคนไหน ท้อง 8 เดือนแล้ว น้ำหนักคุณแม่เท่าไหร่กันแล้วคะ ขึ้นมากี่โล

ตอน 8 เดือน เราขึ้นมา 14 โลคะ ตอนนี้คลอดน้องละคะ น้อง 2680 ที่เหลือให้แม่หมดเลยจ้า 555. จาก 50 โล เปน 67.6 แม่ก่อนคลอด 67.6 หลังคลอดหมอนัดหนึ่งเดือน 56.9 น้องแรกเกิด 2680 หนึ่งเดือนหมอนัด 4250 คะ

บ้านนี้30+4wน้ำหนักขึ้นมา21โลเเล้วจ้า สงสัยช่วงนี้จะชอบกินแป้งกับหวานมากไป หมอบอกงด เพราะไปหาหมอล่าสุดน้ำหนักพุ้งขึ้นมา5โลเลยค่ะ😆😅

5y trước

เราสูงสุดสี่โล หมอไม่ให้เกินสอง 555

8เดือน​ น้ำหนักขึ้น16​ โลค่ะ​ จาก54​ ขึ้น70 ถ้า9เดือนก้อน่าจะขึ้นมาอีก3โล​ เพราะเเม่บ้านนี้เดือน1ขึ้นทีละ3โลจร้า

34+3 ขึ้นมา 14 โลแล้วจ้า ขึ้นอาทิตย์ละโลเลย ไม่รู้จะควบคุมยังไง หมอสั่งควบคุมน้ำหนัก

ก่อนท้องหนัก72 แพ้ท้องลดเหลือ68 ตอนนี้ได้แปดเดือนกว่าหนัก73.2 แต่นน.น้องได้2100

32w1d ขึ้น 8โลค่ะ ปกติขึ้นเดือนละไม่ถึงโล มาเดือนนี้ขึ้นทีเดียว 3โลเลยค่ะ😂😂

น้ำหนักลงจ้า ก่อนท้อง68 ตอนนี้38week 63 กก.ค่ะ แต่น้องน้องแข็งแรงดี

8 เดือนขึ้นมา 6โล จ้า (ตอน 7เดือนหมอบอก น้ำหนั กลูก 1600 แล้าจร้า )

ก่อนท้อง55 ตอนนี้72ค่ะ ขึ้นมา17กิโลค่ะ 32w6d #ไม่มีน้ำตาลค่ะ

ของเราตั้งแต่ท้องยันคลอดขึ้นมาประมาณ 22 โลได้ค่ะ