ลดอาการปวดหลัง

อีกไม่กี่วันจะเข้าไตรมาสที่3แล้วอยู่ๆมีอาการปวดเอว ปวดหลัง มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ และมีวิธีลดอาการปวดยังไง

เป็นค่ะ เริ่มรู้สึกตั้งแต่ท้องได้4-5เดือนเลยค่ะพอเข้าเดือนที่6-7เริ่มปวดหว่างขา ปวดจิมิกว่าจะหลับได้แต่ละคืน ท้อง2คือทรมานมาก

บ้านนี้31wยังปกติอยู่ค่ะ แม่ลองทานแอนลีน เสริมแคลเซียมกับอาหารที่เพิ่มแคลเซียมดูนะคะ