มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆในบางครั้งก็ปวดร้าวถึงหลังตอนนี้อายุครรภ์9wแล้ว

ปวดท้องน้อยปวดหน่วงๆตลอด

ตอนแรกก็ตกใจมากเลยค่ะ แต่ถามคนในนี้เขาก็บอก มดลูกมันขยายตัว เวลากินจะชอบปวดๆค่ะ

ปกติเป็นได้ค่ะแม่

5mo trước

ตอบค่อนข้างยากค่ะ เมื่อตั้งครรภ์มดลูกจะค่อยๆขยายตัว แล้วแต่คนปวดมากน้อยไม่เท่ากันค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ