มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์29สัปดาห์แล้วยังมีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไปหาหมอตรวจเช็คร่างกายแม่และลูกคือปกติทุกอย่าง3รอบแล้วที่เป็นแบบนี้ หมอบอกมดลูกขยายตัว งงมากทำไมมีเลือดออก #ท้องแรกคะ

ผู้หญิงตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ของเรามดลูกขยายตัวก็ไม่มีเลือดออกเลยค่ะ

ถ้าไม่สบายใจเปลี่ยนที่ไปค่ะ เดียวเสี่ยงแท้งคุกคาม