มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

อีกไม่กี่วันก็16วีคแล้ว รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดตอน14วีคค่ะ จะเหมือนปลาตอดท้อง แต่วันนี้นอนเล่นท้องอยู่ค่ะ รู้สึกได้เลยว่าลูกดิ้นโดนมือพอดีเลยค่ะหลายรอบมาก เป็นไปได้มั้ยคะหรือแม่คิดไปเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ
1 Trả lời

เป็นไปได้ค่ะ เพราะบ้านนี้ ก็รู้สึกว่าน้องดิ้นเร็ว บ้านนี้ดิ้นเก่งตั้งแต่​ตัวจิ๋วๆ​ ซาวน์ทีไรดิ้นโชว์ตลอด พอสัก 15​ วีค​ รู้สึกได้เลย