อีกไม่กี่วันก็8เดือนแล้วค่ะ

อยากรู้ว่าเตรียมของรอน้องได้มั้นค่ะอยากเตรียมของไว้เผื่อถึงเวลาจะได้ไม่วุ่นวายแต่ที่บ้านไม่ให้เตรียมกลัวน้องไม่มา แม่ๆคิดว่ายังไงกันบ้านคะ

เตรียมเลยจ้าถ้าแม่ได้ชื้อ1ชิ้นก็อยากชื้อเรื่อยๆเหมือนบ้านนี้เวลาเห็นของลูกแล้วมันมีความสุข🤣 อันนี้ก็ต้องใช้อันนั้นก็ต้องมีอันนี้ก็ต้องการ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 5 เดือน ตั้งแต่รู้เพศเลยคะ เราว่าเตรียมไว้เลย เผื่อฉุกเฉินไม่รู้ว่าจะคลอดตอนไหน เตรียมพร้อมไว้ดีที่สุด

บ้านนี้เตรียมตอน6เดือนกว่าๆค่ะ มีโถมบ้างมีทะยอยมาเรื่อยๆบ้าง ถ้าเตรียมใกล้คลอดเดี่ยวจะไม่ไหว ไหนจะซักผ้า เก็บผ้าลูกอีก

เตรียมเลยค่ะเลหือเวลาแค่นิดเดียว บ้านนี้เตรียมตั้งแต่5เดือนเลย ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งทำอะไรไม่ค่อยไหวค่ะ

บ้านนี้เริ่มทยอยเตรียมตั้งเเต่5เดือนค่ะสิ้นเดือนนี้จะไปซื้อของจำเป็นมาซักผ้าน้องไว้รอเเล้ว 30+5จ้า

บ้านนี้เตรียมตอน7เดือน ตอนนี้8เดือนยังซักผ้า ซื้อของไม่ครบเลยค่ะ แนะนำเริ่มทยอยซื้อได้แล้วนะแม่

เราซักแล้วก็เตรียมตั้งแต่27วีคเลยค่ะ เตรียมไว้ก็ดีเพราะมันไม่แน่นอนว่าจะคลอดตอนไหนค่ะ

บ้านี้เตรียมไว้รอตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะแม่เตรียมได้แล้วค่ะเดี๋ยวจะเตรียมไม่ทันเอานะคะ

เซตเตรียมคลอด ในตต.เลยค่ะแม่ครบทุกอย่าง พวกของใช้ค่อยๆทยอยซื้อเอาค่ะ

บ้านนี้8เดือนเตรียมครบหมดแล้วค่ะเหลือแค่ค่าคลอดไม่ครบสักที😅😅