บ้านไหนไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย

39+ อีกไม่กี่วันก็40วีคแล้ว ไม่มีวี่แววจะคลอดเลย ??

1 Trả lời

เรา39+2 มีแค่เจ็บเตือนไป2ครั้งค่ะ😅 นอกนั้นอาการนิ่งๆ ตรวจน้ำคร่ำแล้วยังโอเคอยู่ นับลูกดิ้นถี่เลยค่ะช่วงนี้

5y trước

ฮ่าๆ ขอให้ได้ข่าวดีไวๆนะคะ คลอดแล้วส่งข่าวด้วยนะคะ ^^