ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ใบอัลตราซาวด์บอกว่า 14 วีค แต่เรานับตามประจำเดือน 16 วีค ต้องเชื่ออันไหนคะ ตอนแรกไปฝากท้องหมอก็นับไห้16 แล้วนะคะ พอไปซาวด์มาเมื่อวาน ในใบอัลตราซาวด์14 วีคค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอนับตามซาวด์ค่ะ ขนาดน้องในท้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ🥰

หมอจะยึดจากการอัลตร้าซาวด์ครั้งแรกค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ