34+3 ท้องแข็งบ่อย อันตรายไหม

อายุครรภ์วันนี้ 34+3w. รู้สึกว่า1-2วันนี้ท้องแข็งบ่อยขึ้นค่ะ รวมทั้งวันหลายรอบอยู่แต่ละรอบระยะความถี่ไม่เท่ากัน บางที25นาที/ครั้ง บางที30+นาที/ครั้ง แข็งแป๊บๆก็หายไม่แข็งนาน บางทีรู้สึกว่าน้องโก่งตัวแล้วก็แบบท้องแข็งไปด้วยเลย แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ *ปล.ตอนหมอนัดบอกหมอว่ามีอาการท้องแข็ง หมอเลยจับท้องแข็งให้แต่ก็ไม่ยอมแข็งต่อหน้าหมอค่ะ🤣

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่