สอบถามนะคะ

ใครรุ้บ้างแบบนี้คืออ่ะไร ท้องแข็งบ่อย บางที10นาที ครั้ง บางที15 บางที5นาที มีอาการปวดหลัง ปวดท้องตอนแข็ง แข็งทั้งท้อง

1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะคุณแม่ น่าจะเป็นเจ็บท้องเตือนค่ะ ถ้าเจ็บถี่ๆขึ้นคุณแม่ไปหาหมอเถอะค่ะ

1mo trước

ไปแล้วค่ะ เจบท้องก่อนกำหนดหมอบอกงี้ โดนฉีดยาไปแลว1 มีอีก3ตอนนีันอนร.พ