ลูกอายุ 9 วัน กินนมเสร็จสะอึกบ่อยปกติมั้ยคะ

สะอึกวันนึง 2-3 ครั้งเวลากินนมเสร็จจับเรอ สะอึก ทีนานเป็น 10-15 นาที บางที20นาที ปกติมั้ยคะ แก้ยังใง

หน้าจะปกตินะเพราะว่าของเรา13วันน้องก็เป็นค่ะแต่ถ้ากินนมเสร็จแล้วจับน้องพาดไหลให้เรอก็จะไม่สะอึกค่ะ

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเคยถามหมอแล้วค่ะหมอบอกว่ากะบังลมน้องยังเล็กอยู่ค่ะ

บ้านนี้ก้อเปนคะเดือนหนึ่งจะค่อยๆหาย ตอนนี้2เดือนแล้วคะนานๆจะสะอึกที