น้ำตาลสูง

อายุครรภ์ 7 เดือน ค่าน้ำตาลสูง 160 เกินเกณฑ์ มีวิธีไหนบ้างที่ทำให้น้ำตาลลด

หลักๆเลยคือ งดน้ำหวาน น้ำอัดลมค่ะ กินข้าวกล้องแทน กินผลไม้ที่มีน้ำตาลน้อยจะดีมากเลยนะคะแม่ถ้างดพวกของทอดด้วยแล้วก็คุมการกินน้ำตาลด้วยค่ะ

งดของหวานค่ะ ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด