แท้งคุกคาม

อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ เมื่อวานมีเลือดออกกะปิดกะปอย ไปหาหมอ หมอแจ้งว่าเป็นแท้งคุกคาม กังวลมาก มีแม่ๆท่านไหนผ่านเวลานี้ไป แล้วลูกแข็งแรงมั่งมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้เคยเป็นตอน6wk. จ้า ตอนนี้น้องคลอดแล้วแข็งแรงปกติจ้าแม่

5y trước

ขอให้หายไวๆ แข็งแรงปลอดภัยจ้า