อายุครรภ์7สัปดา์

อายุครรภ์7สัปดาห์ เจอตัวน้องแล้ว แต่ยังไม่เห็นหัวใจ จะเป็นอะไรไหมคะ

รออีกนิดนะคะแม่ น้องอาจจะยังเล็กเกินไป บ้านนี้เจอตอน 6 week ค่ะ แต่แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ เดี๋ยวก็เจอ😊

3y trước

🥰🥰🥰

เรานี้7วีค3วัน ไม่เห็นตัวเด็กด้วยซ้ำ เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้กำลังรออีกสองวีคไปตรวจใหม่

อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ใจเย็นๆค่ะแม่ น้องกำลังจะโตค่ะ ☺️

3y trước

🥰🥰

ปกติค่ะ 7 สัปดาห์ยังเท่าเม็ดถั่วเขี

บ้านนี้ตอน7wเจอหัวใจเเล้วค่ะ

3y trước

😍😍

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

3y trước

😍😍