แตกแล้วค่ะ กำหนด 14 เมษา ออกวันที่ 26 มีนา ย้ายทีมเป็นที่แน่นอน

อายุครรภ์ 37 วีค 2 วัน

บ้านนี้ 13 เมษา ปากมดลูกเปิดตั้งเเต่ 24 มีนา 28 มีนายังไม่คลอดเลย 😂

1y trước

เปิด2 เซน 25 ค่า แอดมิทไป1 วัน ไม่ได้เร่ง เพราะปากมดลูกหนามาก ไม่เปิดเพิ่ม กลับมาบ้านค่ะ วันที่ 3 เมษา หมอนัดกระตุ้นค่ะ รอบนี้น่าจะออกจริงแล้ว😂