37วีค+5แล้วค่ากำหนดคลอด26มีนา

ท้องเริ่มแข็งเปนพักๆแต่ยังไม่ถี่มากยากคลอดแล้วปวดหว่างขาร้าวไปหมดไปซาวดูน้ำหนัก3โลกว่าแล้วค่า

บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ 37+1 ก่อนหน้ามีอาการเจ็บเตือน และท้องแข็งมาบ้างแล้ว แต่ไม่ถี่ ต่อมาก็หายไปแล้วค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรเลย มีท้องแข็งบ้างนานทีค่ะ อยากแตกแล้วว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่