แตกแล้วค่าา

ทีมมีนา แตกแล้วค่ะ หลังจากที่บ่นในแอพมาหลายวัน กำหนด 26 มีนา คลอด 24 มีนา น้องเป็นผู้ชาย หนัก 3240กรัม ผมมารายงานตัวค้าบ

แตกแล้วค่าา

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี่บ่นเกือบ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ ยังเงียบยุ ครบกำหนดเท่ากันกับคุนแม่ค่ะ

4y trước

ค่ะ สาธุ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด4เม.ย แต่แอบแตกก่อน24มีนาคมครับ #ผู้ชายเช่นกัน

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

26มีนาเหมือนกันจ้า แต่ยังเงียบอยู่เลย ยินดีด้วยนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ ชื่ออะไรจ้ะตัวน้อย

4y trước

ค๊าาา.. แข็งแรงนะคะลูกกก 😍😍

น่าชังมากเลย ยินดีด้วยน่ะค่ะ

บ้านนี้40+1ยังเงียบอยู่เรยค่ะ

เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆน่ะครับ

4y trước

ขอบคุณค้าบ

เจ็บไหมคะแม่ยินดีด้วยน๊าาาา

4y trước

เจ็บท้องตอนรอปากมดลูกเปิดกับเจ็บแผลเย็บแค่นั้นค่ะ

น่าชังจังเลยค่ะคุณแม่😊

น่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่