เป็นตะคิวตอนกลางคืน

อายุครรภ์ 19 Week ตอนกลางคืนชอบเป็นตะคิว ปวดมากเลย เป็นคืนละ 2-3 ครั้ง @แม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันหรือเปล่าว@

แม่ลองลุกนั่ง เหยียดขาสองข้างให้สุด แล้วหักปลายเท้าลงค้างไว้ จะหายเป็นตะคริวไวค่ะไม่ต้องบีบไม่ปวดน่อง

อย่าบิดขี้เกียจเวลารู้สึกตัวค่ะ แต่ถ้าเผลอ แล้วตะคริวเริ่มมา ให้กระดกปลายเท้าขึ้นค่ะ จะช่วยได้

ตะคริวไม่ค่อยเท่าไหร่แต่ขาชามาก กว่าจะได้นอนขยับหลายท่ามากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดมากตอนเช้า