รกเกาะต่ำ น่ากลัวไหมคะ

อายุครรภ์5เดือนแล้ว ซาวด์เจอรกเกาะต่ำ อันตรายมากไหมคะ กังวลมากค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนด และกลัวว่าจะไม่สามารถคลอดเองได้

1 Trả lời

เสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดค่ะ ปฏิบัติตัวตามที่คุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดนะคะเพื่อลดความเสี่ยง

2y trước

มีความเสี่ยงตอนคลอดมากไหมคะ ทั้งแม่และลูก พอดีแม่ตรวจเจอภาหะธาลัสด้วยค่ะ