เหงือกบวม

มีแม่ๆคนไหนเหงือกบวมมั้ยคะ ทำยังไงถึงหายกันคะ บ้านนี้อยู่ๆก็บวมขึ้นมาข้างล่าง จะทำฟันก็ทำไม่ได้แล้วค่ะ 34w แล้ว กลัวจะคลอดก่อนกำหนด กังวลมากค่ะ...

1 Trả lời

พต รูปค่ะ น่ากลัวหน่อย วันนี้วันหยุดด้วย ไม่รู้จะไปหาหมอที่ไหน คลินิกก็เปิดแต่ช่วงเย็น ร้อนใจมากค่ะ