ลูกบ้านไหนเป็นG6tdบ้างคะ จัดการกับโรคนี้ยังไง

ตรวจเจอลูกเป็น g6td อันตรายมากไหมคะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

หมอได้แจ้งไหมค่ะแม่ ระวังถั่วปากอ้า ผลไม้ตระกูลเบอรรี่ ลูกเหม็น สารเคมีประเภทสเปรย์พวกยาฉีดยุง ยาดมยาหม่อง ห้ามเด็ดขาดถ้าน้องฉี่เป็นสีเลือดต้องหาหมอหากค่าเหลืองเกิน20%น้องเสี่ยงเสียชีวิต ต้องไปถ่ายเลือดค่ะ