แม่ท้องคนไหนล้างก้นไม่ถึงกันบ้างพอเอี้ยวตัวมากๆก็หายใจไม่ออกแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง

อายุครรภ์34weekเริ่มล้างก้นไม่ถึงแล้วทำอย่างไรดี

1 Trả lời

พยายามเข้าแม่ เอี้ยวตัวหน่อย นั่งล้างบนชักโครกปลอดภัยสุดค่ะ เวลาอาบน้ำระวังนิดนึง