34week

ตอนนี้34weekแล้วคุณแม่บ้านอื่นมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ พอดีท้องเเรกไม่รู้ปวดแบบหน่วงๆไม่สบายตัวเลยคะ

1 Trả lời

33+2 แม่บ้านนี้ถ้าวันไหนเดินมากๆจะชอบปวดแถวอุ้งเชิงกลาง แถวจิมิมากๆ แต่ถ้าวันไหนไม่ค่อยได้เดินก็ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยคะ แต่กลางคืนชอบปวดกลางหลังนอนไม่ค่อยหลับ