อายุครรภ์33w

อายุครรภ์33+3w น้ำหนัก1777น้อยมั้ยค่ะแม่ๆ

เเม่เน้นกินโปรตีนนะคะ เเล้วก็เเบ่งกินถี่ๆเรย บ้านนี้ตอน30วีค1500g กลับมาปรับการกินเเบ่งกินเป็นมื้อย่อยๆ เช้าซีเรียล,โอวัลติน,ข้าวโอ๊ต สายๆทานข้าว ระหว่างรอเที่ยงหาผลไม้ทาน เที่ยงทานข้าว บ่ายทานนมกับขนม เย็นทานข้าว มื้อดึกหน่อยเป็นนมหรือโยเกิร์ตค่ะ ตอนนี้32วีค นน2173gแล้วค่ะ

บ้านนี้ 33+3 นน. 2311 กรัม รีบขุนแล้วค่ะ น้องพร้อมจะคลอดตลอดเวลา ด้วยเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ปัยซาวเมื่อวาน32+3วิค น้องน้ำหนัก2,667ค่ะ หมอบอกตัวใหญ่มาก หัยแม่ลดหวานลงค่ะ☺️

บ้านนี้ตอน 31w2d 1,750 คุณหมอบอก อยู่ในเกณฑ์+-50% ถือว่าน้ำหนักน้องปกติค่ะ

บ้านนี้34วีค1วัน น้องนน. 2300 ยังมีเวลาเพิ่มนน.ค่ะแม่ ไข่ กล้วยมนมแพะ

ยังมีเวลาเพิ่มน้ำหนักน้องอยู่ อัดไข่อัดนมเลยค่ะ

บ้านนี้32วีค​ 1,653​ หมอว่าปรกติ​

ยังมีเวลาเพิ่มนน.น้องอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 31w นน.1860 g ค่า