อายุครรภ์33สัปดาน์ น้ำหนัก1600กรัม

พอดีว่าวันไปตามหมอนัดคะ คุณหมอบอกว่า อายุครรภ์33w น้ำหนัก1600กรัมอยากจะสอบถามแม่ๆว่า เด็กหนัก1600กรัม น้ำหนักตามเกณฑ์ไหมคะ หรือต่ำกว่าเกณฑ์ พอดีกังวลมากคะ รู้สึกว่าน้ำหนักน้อยจังคะ😔😔

น้องต้องมีน้ำหนัก1918กรัมน่ะค่ะแม่...แม่ไม่ต้องกังวลค่ะเรายังมีเวลาบำรุงน้องอีกหลายวันจ้า

ไม่มีใครตอบเราเลย