วางแผนมีลูก

อายุครรภ์2สัปดาห์สามารถฝากท้องได้ไหมค่ะ

2สัปดาห์ หรือ 1เดือน 2สัปดาห์คะ ตรวจเจอไวจัง ปกติ2สัปดาห์ยังไม่เจอนะ แม่นับจาก วันที่ปจด.มาครั้งสุดท้าย หรือนับจาก ปจดขาด.

4y trước

นับจากปจดมาครั้งสุดท้ายค่ะ

2สัปดาห์ยังอยู่ในช่วงที่ตัวอ่อนเคลื่อนที่ไปฝังตัวที่มดลูกอยู่เลยนะคะ ตรวจยังไม่เจอว่าท้องนะคะ

4y trước

งั้นก็อ่านที่แปะไว้ให้นะคะ วิธีนับอายุครรภ์

ทราบแล้วเหรอคะว่าตั้งครรภ์ จริงๆยังตรวจไม่เจอนะคะ ปกติอย่างน้อยๆจะเจอตอน 4 สป.

4y trước

ดีใจด้วยน่ะค้ะคุณเเม่

2สัปดาห์ ไข่เพิ่งตกค่ะ ยังไม่ท้อง แม่นับวันผิดไหมคะ

4y trước

นับจากวันแรกของประจำเดือนรอบล่าสุดค่ะ

ฝากได้เลยค่ะ แต่หมอคงยังไม่ให้สมุดสีชมพู

ฝากเลยค่ะ

ฝากใด้ค่ะ

ฝากได้คะ