วางแผนมีลูก

ขีด2จางมาก มีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ

วางแผนมีลูก

ถ้าใช้ไฟส่องยังไงก็เตอคะมันเป็นขีดมาอยู่แล้วต้องดูตอนไม่ส่องไฟถ้ามีสองขีดไม่ว่าเข้มหรือจางยังไงก็ท้องคะ

ถ้าท้อง มันจะเห็น 2 ขีดด้วยตาเลยค่ะ ไม่ต้องเอาไฟมาส่องแบบนี้ เอาไฟส่องแบบนี้เป็นการอ่านผลที่ผิดวิธีค่ะ

ของเราขึ้นแบบนี้เมื่อสองวันก่อน วันนี้สองขีดชัดเจน ขอให้สมหวังนะคะ มีสิทธิ์ค่ะ

4y trước

ตรวจใหม่แล้ว ชัดเจนค่ะ จางยังไงก็ท้องค่ะ

ทัองคะแม่ ของเราตอนแรกมองไม่เห็นแบบนี้เลยค้ะ 3-4วันถัดมา ตรวจซ้ะจะชัดขึ้นคะ

ฮอโมนต่ำมากค่ะ​ ต้องตรวจอีกทุกๆ2วันหากปจด.ขาด​ ของเราก็ขึ้นเงาๆแบบนี้ค่ะ

ถ้าขึ้น2ขีดไม่ต้องส่องก็เห็นค่ะตรวจใหม่อีกทีไม่ต้องส่องไฟขนาดนั้น

ไม่ต้องส่องไฟค่ะ ดูด้วยตาเปล่าพอ มันมีขีดเทสอยู่ส่องยังไงก็เจอ

ลองตรวจใหม่แบบจุ่มดูค่ะ ถ้าท้องจะเห็นแบบไม่ส่องหรือเพ่งเลยค่ะ

ขึ้นจางก็มีสิทธิ์ตั้งครรภ์ค่ะ ลองไปตรวจกับคุณหมอดูอีกทีนะคะ

5y trước

ของเราก็เปนต่ะแต่พอไปตรวจเลือดบอกไม่ท้องค่ะ

ท้องค่ะ สองขีดจางเหมือนกัน ตรวจซ้ำชัดขึ้นค่ะ